Trường jcu singapore – Cánh cửa mở ra chân trời mới

Sigapore là 1 trong 4 “con rồng” của châu Á và tương lai vị trí này chắc chắn sẽ có sự thay đổi đáng kể. người ta có xu hương đến Singapore nhiều hơn dù là với bất kì mục đích gì, từ du lịch, học tập cho đến công việc. Chất lượng đào tạo của Singpore vô cùng tốt nên là điểm đến tin cậy của nhiều người. Và trong đó có trường jcu singapore được mệnh danh như là một cánh cửa mở ra chân trời mới.
 
Vài nét giới thiệu về trường trường JCU
JUC là tên viết tắt của ngôi trường đại học hàng đầu Singapore – James Cook University. Không chỉ nối tiếng ở Singapore mà JCU còn thuộc top 2% các trường đại học luôn đứng hàng đầu thế giới cả về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các chuyên ngành làm nên tên tiểu của JCU có thể kể đến như Marketing, kinh doanh quốc tế, tâm lý học, du lịch, quản lý nhân sự,.. Có thể thấy trường jcu singapore là một trường đại học đào tạo đa ngành đa nghề với chất lượng tiên tiến nhất.
Khi hoàn thành chương trình học ở JCU các sinh viên sẽ được cấp bằng và điều tuyệt vời nhất đó là bằng cấp của JCU có giá trị trên toàn cầu. Hơn thế nữa thời gian để có thể sở hữu tấm bằng danh giá này đã được rút ngắn đi rất nhiều, cụ thể là 2 năm cho trình độ cử nhân và chỉ 1 năm cho trình độ thạc sỹ. Chính điều này đã mở ra rất nhiều cánh cửa việc làm và triển vọng nghề nghiệp vô cùng tốt cho những người được đào tạo ở đây.
 
Những cơ hội cho sinh viên theo học tại JCU
Danh tiếng của JCU được xây dựng qua chất lượng đào tạo và sự thành công của các sinh viên trong thực tế. Có lẽ chúng ta đã không còn xa lại gì với JCU Úc, vậy thì tại JCU Singapore, các sinh viên cũng sẽ được đào tạo với chương trình gần như là đồng nhất với JCU Úc nhưng chi phí được tiết kiệm hơn rất nhiều, rẻ hơn đến gần 50%.
Những ai có quan tâm đến các bằng cấp về tiếng Anh chắc hẳn đều đã từng nghe đến NEAS. Để được NEAS cấp chứng nhận thì có nghĩa là việc đào tạo tiếng Anh của tổ chức này phải rất tốt thì mới có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà NEAS đề ra. Và JCU Singapore chính là trường đại học duy nhất tại Singapore được NEAS cấp chứng nhận này.
Sinh viên theo học tại đây không chỉ được học một chuyên ngành mà còn có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc. Điều đặc biệt là bạn sẽ không phải trả thêm bất kì một học phí gì cho chuyên ngành thứ 2 này. Đây là điều mà không phải trường đại học nào cũng có thể mang lại cho sinh viên.
 
 
21/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất