Nhà thông minh- cuộc đua mới cho các hãng công nghệ

Nếu điện thoại thông minh là một trong những phát triển công nghệ lớn của những năm 2000, thì một bước tiến lớn tiếp theo ngày nay, là sự phát triển của những ngôi nhà thông minh. Với thiết kế hiện đại và sang trọng theo tiêu chuẩn Mỹ cùng những thiết bị nhà thông minh mới nhất và tiên tiến nhất, chúng tôi sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp hơn.
Những lý do khiến bạn không thể từ chối ngôi nhà thông minh: 
Cuộc sống của bạn sẽ công nghệ hơn, dễ dàng và thuận tiện hơn với những thiết bị nhà thông minh ưu việt nhất từ công ty chúng tôi.
Sự thoải mái: 
          Một trong những tính năng hay nhất của ngôi nhà thông minh là bạn có thể thiết lập nó hoàn toàn hoàn hảo cho bạn. Có ánh sáng được thiết lập ở độ sáng vừa phải, không quá sáng nhưng cũng không quá tối. Bạn thậm chí có thể thiết lập nó để các đèn sáng chậm dần hơn thay vì ánh sáng đột ngột khiến bạn bị chói mắt.
         Bạn có thể cài một số bản nhạc để làm báo thức của bạn vào buổi sáng để bạn thức dậy trong bầu không khí tích cực. Bạn có thể đặt loa trong các phòng khác nhau để nghe các bài hát, do đó bạn luôn có thể lắng nghe những gì bạn muốn ở bất cứ nơi nào bạn đang ở trong nhà.
        Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ của ngôi nhà bằng thiết bị nhà thông minh. Việc sưởi ấm và điều hòa không khí có thể được điều khiển từ xa bởi một bộ điều khiển nhiệt để ngôi nhà sẽ không bao giờ quá lạnh hoặc quá nóng.
Độ bảo mật: 
          Có nhiều cách để bạn giữ cho nhà thông minh được bạn an toàn: bộ cảm biến chuyển động để phát hiện chuyển động, chẳng hạn như vào ban đêm hoặc trong khi bạn đang làm việc, nếu máy dò chuyển động được cảnh báo, bạn sẽ nhận được thông báo đến điện thoại của mình hoặc có đèn sáng để làm cho bọn trộm nghĩ gia đình bạn vẫn đang thức.
Dễ dàng kiểm soát:
          Phần thuận tiện nhất của nhà thông minh là khi bạn đang ở xa công tắc, hoặc ở ngoài, bạn có thể tắt mọi ánh sáng trong nhà của bạn từ một nút bấm. Nếu bạn có ổ cắm thông minh thì bạn có thể tắt mọi thiết bị điện tử trong nhà chỉ sau vài giây. 
         Nếu bạn có cảm biến tích hợp thì bạn có thể đặt ánh sáng sáng khi có ai đó ở trong phòng hoặc khi họ đi ra ngoài, đây là cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền mà không cần phải làm gì cả. Bạn có thể thiết lập thiết bị nhà thông minh của mình để theo dõi thời gian về việc sử dụng năng lượng trong hộ gia đình mình. 
23/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất