Ngô Trác Nghĩa Huỳnh Tông Trạch Huỳnh Thiên Cao – Phần 1

Ngô Trác Nghĩa cho biết, anh cảm thấy mình rất may mắn khi được TVB trọng dụng, tạo điều kiện cho học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Song, người mà anh muốn cảm ơn nhất là Cổ Thiên Lạc, người đã mở đường cho Ngô Trác Nghĩa đến với công việc diễn xuất
Ba gương mặt triển vọng của màn ảnh nhỏ TVB
Nếu như trong năm 2002, các diễn viên Trần Hào, Mã Tuấn Vỹ, Mã Đức Chung, Đường Văn Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Phong… là những tên tuổi được yêu thích trên màn ảnh nhỏ TVB, thì năm nay, đã có thêm các gương mặt trẻ: Ngô Trác Nghĩa, Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh Thiên Cao… Thế giới điện ảnh giới thiệu với bạn đọc, ba gương mặt triển vọng mới của màn ảnh nhỏ phim video gia đình.
Tên tiếng Anh: Ron
Ngày sinh: 2.9.1979
Chiều cao: 1,80m
Cân nặng: 68kg
Gia đình: Cha mẹ, chị gái
Sở thích: Bơi lội, bóng rổ, khiêu vũ, lên mạng
Thần tượng: Châu Nhuận Phát, Ngô Trấn Vũ.
Muốn được hợp tác với: Ngô Quân Như, Lưu Thanh Vân, Huỳnh Thu Sinh
Màu sắc yêu thích: Màu xanh biển, đen
Quá trình vào ngành: Tốt nghiệp lớp đào tạo diễn viên múa khóa 7 của TVB, Ngô Trác Nghĩa ở lại đài truyền hình làm diễn viên múa. Sau đó, anh được Cổ Thiên Lạc tiến cử vào lớp đào tạo diễn viên điện ảnh truyền hình của TVB. Năm 2000, Ngô Trác Nghĩa chính thức ký hợp đồng diễn viên với đài truyền hình.
Phim đã đóng: Bước ngoặc cuộc đời, Đội cứu hỏa anh hùng II, Trí dũng song toàn, Xung thượng vân tiêu, Thanh đao công lý, Đại Đường song long truyện…
Ngô Trác Nghĩa
Bạn bè trong làng giải trí thường gọi Ngô Trác Nghĩa bằng cái tên tiếng Anh thân mật: Ron. Năm 2001, khi mới chập chững vào nghề, Ngô Trác Nghĩa đã bắt đầu công việc diễn xuất, với những vai phụ, trong phim Đội cứu hỏa anh hùng, Bước ngoặt cuộc đời, Không thể khuất phục, Trí dũng song toàn. Đầu năm 2003, Ngô Trác Nghĩa được ban giám đốc TVB đề bạc vào vai nam chính, trong Thanh đao công lý. Hiện nay, anh đang có mặt tại Tân Xương, quay ngoại cảnh phim Đại đường song long truyện.
Ngô Trác Nghĩa cho biết, anh cảm thấy mình rất may mắn khi được TVB trọng dụng, tạo điều kiện cho học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Song, người mà anh muốn cảm ơn nhất là Cổ Thiên Lạc, người đã mở đường cho Ngô Trác Nghĩa đến với công việc diễn xuất. Nếu không có sự tiến cử của Cổ Thiên Lạc, có lẽ đến nay, Ngô Trác Nghĩa vẫn còn là một diễn viên múa vô danh. Anh kể: “Còn nhớ, lần đầu gặp Cổ tử ( tên thân mật của Cổ Thiên Lạc) tại phòng múa, anh ấy cứ nhìn tôi chăm chú từ đầu đến chân, khiến tôi vừa sợ, vừa hồi hộp. Thật không ngờ, từ dịp ấy, Cổ tử đã trở thành ân nhân của tôi”.
Khi phim Thanh đao công lý chưa ra mắt khán giả, Ngô Trác Nghĩa đã được giám chế giao vai nam chính trong Đại đường song long truyện. Việc Ngô Trác Nghĩa liên tục có mặt trong hai bộ phim có quy mô chế tác lớn của TVB, khó tránh khỏi những lời “nhỏ to” bàn tán từ các đồng nghiệp, song ai cũng công nhận sự cố gắng của Ngô Trác Nghĩa trong diễn xuất. Anh tâm sự: “May mắn là chiếc chìa khóa cơ hội, nhưng “người gặp may mắn” có biết nắm bắt cơ hội ấy hay không mới là điều quan trọng”. Hãy nghe Lưu Tùng Nhân và Thiệu Mỹ Kỳ - hai diễn viên hợp tác với Ngô Trác Nghĩa trong phim Thanh đao công lý nhận xét về anh:
Lưu Tùng Nhân: “Ron vừa điển trai vừa chăm chỉ, lại khiêm tốn. Chàng trai trẻ này rất có tương lai. Hy vọng cậu ấy sẽ giữ được thái độ làm việc nghiêm túc như thế, để có thể tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. Điều sau cùng, tôi mong muốn Ron sẽ không chạy theo ma lực danh vọng, mà sẽ trở thành một diễn viên thực lực”.
Thiệu Mỹ Kỳ: “Rất ít khi gặp được một người trẻ vừa từ tốn, vừa hiểu lễ nghĩa, như Ron. Cậu ấy là một diễn viên trẻ có tiềm năng, thông minh và tháo vát. Hy vọng , Ron sẽ gặp được nhiều cơ hội để phát huy tài năng”.
Huỳnh Tông Trạch
Tên tiếng Anh: Bosco Wong
Ngày sinh: 13.12.1980
Chiều cao: 1,80m
Cân nặng: 72kg
Nhóm máu: AB
Gia đình: Cha mẹ
Sở thích: Bóng rổ, bơi lội, lái xe đua mini, ca hát, xem phim, đọc sách, nghe nhạc, câu cá.
Thần tượng: Trương Quốc Vinh, Trương Học Hữu, Cổ Thiên Lạc
Muốn được hợp tác với: Lương Triều Vỹ, Dương Tử Quỳnh
Quá trình vào nghề: khi còn đi học, Huỳnh Tông Trạch đã được mời đóng quảng cáo một nhãn hiệu trà chanh, đóng chung với Trương Bá Chi. Qua mẫu quảng cáo này, anh được TVB phát hiện. Năm 1999, Huỳnh Tông Trạch ký hợp đồng diễn viên với TVB.
19/07/2016 , Nghi Trân – Thế giới điện ảnh – Năm 2003

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất