Địa chỉ mua bột ngũ cốc tăng cân chất lượng và an toàn

Trong thời gian gần đây, rất nhiều đối tượng đang tìm cho mình các sản phẩm tăng cân. Theo sự thay đổi của công việc, gia đình, hoàn cảnh nên nhiều người bị giảm cân một cách trầm trọng. Cho dù bạn đã cố ăn uống, nghỉ ngơi vẫn không thể tăng cân hiệu quả thì hãy tìm đến thực phẩm chức năng bổ sung  dinh dưỡng với nguyên liệu từ 100% thiên nhiên. Sản phẩm được biết đến khá nổi tiếng là bột ngũ cốc tăng cân của thương hiệu Hồng Sâm QM.
 
Nhà thuốc đông y Hồng Sâm QM là thương hiệu có tiếng trên thị trường trong rất nhiều năm trở lại đây. Với sự am hiểu về quá trình hấp thụ và bài tiết của cơ thể người, chúng tôi tự tin giới thiệu đến bạn một sản phẩm tuyệt vời dành cho những đối tượng muốn tăng cân một cách tự nhiên mà hiệu quả.
 
Sự khác biệt giữa bột ngũ cốc tăng cân Hồng Sâm QM với các loại thuốc tăng cân
 
Rất nhiều đối tượng hiện nay đang sử dụng những sản phẩm thuốc làm tăng cân. Nhưng điều đáng lo ngại là quảng cáo thuốc của Thái Lan, Nhật Bản hay Mỹ sản xuất nhưng không hề có chứng minh nào để biết đó là sản phẩm thật hay nhái các thương hiệu. Gía của các loại thuốc tăng cân này cũng là một điều đáng nói, với mức giá 100.000-200.000 cho một liệu trình tăng cân với nhãn mác nước ngoài là điều không thể. Sản phẩm có nguyên liệu từ các loại hạt thiên nhiên như lúa gạo, lúa mì, gạo lứt, đậu xanh,...  giúp bạn hấp thu các chất một cách tự nhiên. 
 
Phương pháp sử dụng bột ngũ cốc tăng cân hiệu quả
 
Thứ nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm kết hợp với các loại sữa có nhiều chất béo. Bởi bột ngũ cốc khá dễ uống, không gây ngán nên bạn hãy sử dụng với đường hoặc sữa để tăng thêm năng lượng vào cơ thể nhé. Bạn có thể uống 1 ngày 3 cốc vào ba bữa chính sau khi ăn 40 phút để hấp thụ tối ưu.
 
Thứ hai, bạn nên kết hợp với việc tập thể dục thể thao thương xuyên nhé. Khi năng lượng được đưa vào cơ thể, vận động sẽ giúp phần năng lượng đó chuyển hóa nhanh hơn, giúp bạn chóng đói hơn.
 
Thứ ba, bạn nên kết hợp với việc ăn các thực phẩm nhiều đạm để dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng từ tinh bột mà bột ngũ cốc đem lại. Khi đạm và tinh bột kết hợp với nhau sẽ rất dễ điều hòa cơ thể, giúp bạn dễ dàng tăng cân hiệu quả hơn.
 
Thứ tư, bạn nên chú ý tới một giấc ngủ thật yên tĩnh và sâu giấc. Một giấc ngủ sẽ tạo ra cho bạn sự hưng phấn để tiếp tục ngày mới thật tốt, và làm bạn tiêu hoa năng lượng tự nhiên hơn.
 
Chúc bạn có một liệu trình tăng cân nhờ bột ngũ cốc tăng cân của Hồng Sâm QM thật hiệu quả nhé.
 
12/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất